Điều ước cho một tình bạn trở lại – Theoyeucau

Điều ước cho một tình bạn trở lại

Tháng 11! Tháng mà tớ đã tự xưng nó dành riêng cho tớ… Tháng mà tớ nhớ nhất vì tớ được tổ chức 3 bữa tiệc sinh nhật để đón chào tuổi 19. Sẽ nhớ vì 3 bữa tiệc, tớ đã ước 3 điều ước với một nguyện vọng duy nhất…. Cậu biết điều ước ấy là gì không? … Tớ ước cho một tình bạn trở lại!
Đã từ lâu , tớ mong chúng ta có thể quay trở lại làm bạn như trước. Tớ nhớ cậu nhiều lắm… rất nhiều. Cậu biết không,lúc nào học chung hoặc bất chợt gặp mặt nhau ở trường, trong tâm trí tớ lúc ấy chỉ muốn chạy ngay đến chỗ cậu hỏi han sức khỏe hoặc chỉ là hỏi những câu chuyện vu vơ … Nhưng tớ vẫn chưa làm được điều ấy, không phải quá bận rộn, chỉ đơn giản là vì ánh mắt, nụ cười của cậu khi ấy … Tớ cảm nhận thấy ánh mắt của cậu lạnh thật đấy, nó khiến cái khoảnh khắc khi mình vô tình thấy nhau rồi chỉ biết quay mặt đi, lảnh ra chỗ khác…Tớ tự hỏi tại sao nụ cười của cậu có thể dành cho nhiều người .. vậy mà với tớ nó lại quá đỗi lạnh như vậy… Thế là vẫn chưa nó ra được điều tớ muốn nói, tớ vẫn chưa làm được điều tớ muốn làm!
Nhiều lúc, tớ nhận ra rằng, cuộc sống tưởng là dài đấy nhưng thực ra lại rất ngắn ngủi và quá đỗi mong manh, thế nên, tớ thấy mình cần phải biết trân trọng cuộc sống mà mình đang sống, hãy yêu thương, hãy bày tỏ, hãy làm điều mình muốn làm. Tớ không muốn mình phải hối tiếc vì bất cứ điều gì cả. Và điều tớ muốn làm nhất đó là: nói với cậu rằng, tớ yêu quý cậu nhiều lắm, từ trước tới giờ vẫn luôn như vậy, và sau này cũng thế. Tình bạn của chúng ta là điều mà tớ luôn trân trọng.
Cậu biết không, bây giờ đã là tháng 12, sắp đến giáng sinh và điều ước của tớ là: Tình bạn của chúng ta sẽ trở lại như xưa. Tớ đã vui nhiều lắm, khi biết rằng, cậu cũng rất muốn nói chuyện với tớ, cậu vẫn giữ những món quà kỉ niệm mà tớ tặng, cậu vẫn nhớ những kỉ niệm của tình bạn hai đứa. Đối với tớ, cậu thực sự là 1 người bạn rất quan trọng, và tớ không bao giờ muốn tình bạn của chúng ta nhạt phai.
Chúc cậu và cả gia đình đón 1 giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc với nhiều niềm vui! Chúc những điều may mắn và an lành nhất sẽ đến với cậu và cả gia đình của cậu trong năm mới 2014 này. Yêu quý cậu rất nhiều, bạn của tớ ạ.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?