Đoạn đường để nhớ – Theoyeucau

Đoạn đường để nhớ

Mình buông tay anh nhé!
Cùng buông tay để tìm khoảng lặng cho riêng mình.
Tạm biệt nhé những khổ đau, để xa dần bờ vai ấm.
Cám ơn anh, cám ơn tình yêu của ngày hôm qua, những giây phút gần anh, để cho em biết cảm giác được quan tâm, được lo lắng cho một ai đó.

Mọi sự đau khổ tột cùng rồi cũng qua thôi phải không anh?
Em biết anh của em sẽ sớm vượt qua được thôi, giống như lúc anh đã nói với em, động viên em vượt qua thời gian khó khăn đó. Em đã khóc, khóc rất nhiều, khóc cho những kỷ niệm, khóc cho những gì đã vuột khỏi tay, em ngơ ngác không hiểu mình đã làm gì sai, để anh phải rời xa mình đột ngột và lạnh lùng như thế.

Níu kéo thì cũng được gì đâu, anh nhỉ? Sao một điều đơn giản thế mà em cũng không nhận ra? Chúng ta có duyên nhưng không có nợ, phải không anh. Thời gian_ liều thuốc đó đã giúp em, lay tỉnh em, và nhắc em rằng không có gì là không thể.

Đúng, có thể là một chút nhớ, nhiều hơn là muốn nói với anh, em đã làm rất tốt, rất tốt lời khuyên của anh em là đã có thể vượt qua, đã sống tốt kể từ khi anh buông tay em.

Anh nói anh vẫn yêu em, nhớ em, rất nhiều. Em mỉm cười, nhẹ nhàng thôi nhưng không phải là nụ cười hạnh phúc đâu anh, cũng không phải là chút xa xót cuối cùng còn sót lại trong lòng. Chỉ là nụ cười của một kẻ qua đường thôi anh, không đau xót, không hận thù, không cả lưu luyến. Chiều nay tình cờ nhìn thấy anh chở 1 cô bé trên con đường quen thuộc ta đã từng đi, nên em đã gọi điện, định nói anh hãy chăm sóc cô bé đó thật tốt, anh nhé, đừng để cô bé giống như em ngày hôm qua, luôn phải thấp thỏm với những tin nhắn trong máy của anh, khóc cạn nước mắt khi phải đi gặp “bé con” nào đó của anh. Nhưng em đã không nói gì nữa, khi anh nói rằng anh vẫn yêu em, vẫn nhớ em rất nhiều và không thể quên em được. Em biết, cô bé đó sẽ cũng rời xa anh, giống như khi mình buông tay nhau thôi anh.

Anh yêu! trái tim đàn ông luôn có nhiều ngăn vậy sao? Hay họ quá tham lam mà không muốn từ bỏ bất cứ thứ gì?

Anh yêu ah! Mình buông tay vì vốn dĩ ta không thuộc về nhau, vì chúng ta chỉ có duyên thôi, đủ để cùng nhau đi cùng 1 đoạn đường, 1 đoạn thôi anh nhé, rồi lại chia tay, mỗi người một hướng rẽ riêng. Cám ơn anh, nụ cười và giọt nước mắt của em ngày hôm qua, để em có thể mạnh mẽ hơn trên con đường sắp tới.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?